เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจนเนอรัล คอมพิวเตอร์ จำกัด (GNR) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2529  ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 35 ปี กำลังการผลิตมากกว่า 7,200 ตันต่อปี พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพกว่า 250 คน ซึ่งล้วนมีเป้าหมายในการมอบบริการเหนือความความหมาย แด่คุณลูกค้า ผู้มีอุปการคุณทุกท่าน  ทำให้เราคงความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในการผลิตกระดาษต่อเนื่อง ซองจดหมาย และกล่องพัสดุ ของประเทศไทย  นอกจากนี้เราปรับปรุงเทคโนโลยีเครื่องจักร ความสามารถบุคลากรอยู่เสมอ ให้ทันยุคสมัยเพื่อคงคุณภาพงานสื่อสิ่งพิมพ์ให้ได้ตามมาตรฐานสากลเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยของคุณลูกค้าแต่ละท่าน

จุดแข็งที่ทำให้เราชนะเหนือคู่แข่งมาโดยตลอด คือ การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาประหยัด และ การบริการ การให้คำปรึกษาด้านธุรกิจเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างใกล้ชิด ให้ได้สินค้าตามความต้องการเฉพาะของคุณลูกค้า

สุดท้ายนี้พวกเรารู้สึกซาบซึ้งใจและขอขอบพระคุณลูกค้าทั้งทางภาครัฐ ภาคเอกชน ภายในและภายนอกประเทศ มากกว่า 4,000 ราย ที่ล้วนวางใจและมั่นใจในคำปรึกษาและการบริการของพวกเรามาตลอดระยะเวลา 35 ปี เสียงตอบรับอันดีงามอย่างต่อเนื่องจากคุณลูกค้าทุกท่าน เป็นกำลังใจอันมีค่าให้พวกเรามีพลัง ในการพัฒนาคุณภาพ การบริการและสินค้าเต็มรูปแบบให้ดียิ่งๆขึ้น ไป

ติดต่อเรา โทร. 02-417-1717

General Computer Co., Ltd. (GNR) was established in October 16, 1986. With our continued effort, GNR is now a leading company in the continuous paper industry in Thailand. We have provided the best quality products and services to Thai top corporations both in the private and public organizations.

We have more than 4,000 local and overseas customers. With the support from loyal customers, currently we are able to hire 250 qualified professionals and provide a capacity of 650 tons (65,000 boxes) production per month.

Our unparalleled strengths are high quality and competitive price, and customized services.

Please contact us on (66)2-417-1717