สิ่งที่ควรรู้ก่อนสั่งซื้อ ถุงกระดาษ (ถุงกระดาษคราฟท์ ขายส่งถุงกระดาษ)

ถุงกระดาษคราฟท์
สารบัญ
 1. ทำไมธุรกิจของคุณควรเปลี่ยนมาใช้ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติก
  1. 1. การใช้ถุงกระดาษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าการใช้ถุงพลาสติก
  2. 2. ถุงกระดาษสามารถสั่งซื้อหรือสั่งผลิตได้ในราคาที่คุ้มค่า
  3. 3. ถุงกระดาษ เป็นที่นิยมและชื่นชอบในหมู่ผู้บริโภค
  4. 4. ถุงกระดาษสามารถช่วยสร้างแบรนด์ได้ดี เพิ่มโอกาสในการทำการตลาดให้ธุรกิจของคุณ
  5. 5. การใช้ถุงกระดาษ เป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมที่ดี
 2. วิธีเลือกถุงกระดาษให้เหมาะกับประเภทสินค้าและแบรนด์ของคุณ
  1. 1. ประเภทของสินค้าและการใช้งานของถุงกระดาษ
  2. 2. ขนาดและน้ำหนักของสินค้า
  3. 3. Brand identity หรือ อัตลักษณ์ ความเป็นตันตนของแบรนด์
  4. 4. งบประมาณ​
 3. เหตุผลที่แบรนด์ต่างเลือกใช้ถุงกระดาษรีไซเคิล ถุงกระดาษคราฟท์
  1. 1. ถุงกระดาษที่ผลิตจากกระดาษรีไซเคิลช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ
  2. 2. การใช้กระดาษรีไซเคิล ช่วยประหยัดพลังงาน ช่วยลดโลกร้อน
  3. 3. การรีไซเคิล ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจและสังคม

ทำไมธุรกิจของคุณควรเปลี่ยนมาใช้ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติก

นักธุรกิจทุกคนต่างเข้าใจดีว่า บรรจุภัณฑ์ แพ็คเกจจิ้ง ถุงกระดาษ ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า สร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ และยังสามารถทำให้แบรนด์โดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด ปัจจุบัน ถุงกระดาษเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และเป็นที่นิยมในหมู่ธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์หรู หรือธุรกิจขนาดเล็ก ก็หันมาใช้ถุงกระดาษ เช่น ถุงกระดาษคราฟท์ ถุงกระดาษสีน้ำตาล โดยถุงกระดาษที่สวย คงทน คุณภาพดีนั้น สามารถสร้างความประทับใจให้ลูกค้าของคุณในราคาที่เอื้อมถึง หากคุณกำลังตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ถุงกระดาษ เรามี 5 เหตุผลมานำเสนอเพื่อคลายข้อสงสัยและประกอบการตัดสินใจของคุณ

1. การใช้ถุงกระดาษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าการใช้ถุงพลาสติก

กระดาษสามารถย่อยสลายได้เร็วกว่าพลาสติก เป็นอันตรายต่อสัตว์ป่าน้อยกว่า และยังสามารถนำมารีไซเคิลได้ง่ายกว่าพลาสติก ทำให้การใช้ถุงกระดาษดีต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าการใช้ถุงพลาสติก อีกทั้ง คุณยังสามารถเลือกใช้ถุงกระดาษที่ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล เพื่อช่วยประหยัดพลังงานที่ใช้ในการผลิตกระดาษใหม่ได้ถึง 60%

2. ถุงกระดาษสามารถสั่งซื้อหรือสั่งผลิตได้ในราคาที่คุ้มค่า

การพิมพ์โลโก้หรือดีไซน์ต่างๆ บนกระดาษ สามารถทำได้ง่ายกว่าการพิมพ์บนพื้นผิวพลาสติก ทำให้การสั่งผลิตถุงกระดาษสำหรับธุรกิจของคุณ ราคาถูก และคุ้มค่า สามารถเปลี่ยนดีไซน์ที่จะพิมพ์ลงถุงได้ง่ายกว่า สำหรับเทศกาลลดราคา หรือแคมเปญต่างๆ และยังสามารถสั่งผลิตถุงตามรูปทรงต่างๆ ได้ง่าย เมื่อเทียบกับถุงชนิดอื่น

3. ถุงกระดาษ เป็นที่นิยมและชื่นชอบในหมู่ผู้บริโภค

ผู้บริโภค หรือลูกค้าทั่วโลก โดยเฉพาะตามเมือง หรือประเทศที่เจริญแล้ว นิยมและชื่นชอบถุงกระดาษมากกว่าถุงพลาสติก  ยิ่งถุงกระดาษของคุณมีดีไซน์สวยและคงทน ยิ่งมีสิทธ์ที่ลูกค้าของคุณจะนำถุงกระดาษของคุณมาใช้ใหม่ ช่วยลดโลกร้อน และยังทำให้แบรนด์ของคุณมีโอกาสเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย

4. ถุงกระดาษสามารถช่วยสร้างแบรนด์ได้ดี เพิ่มโอกาสในการทำการตลาดให้ธุรกิจของคุณ

แบรนด์ดัง แบรนด์หรู ล้วนใช้ถุงกระดาษกันหมด ดังนั้น การใช้ถุงกระดาษจึงเป็นอีกวิธีที่จะเสริมสร้างแบรนด์ สร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ

5. การใช้ถุงกระดาษ เป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมที่ดี

ผู้บริโภคสมัยใหม่ ต้องการซื้อสินค้าจากแบรนด์ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ทำให้ลูกค้าไว้ใจธุรกิจของคุณมากขึ้น อยากซื้อสินค้าแบรนด์ของคุณมากขึ้น การใช้ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติกจึงเป็นอีกวิธีที่คุณสามารถเพิ่มฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขายได้ในอนาคต

สรุปง่ายๆ ว่า ถุงกระดาษเป็นทางเลือกที่ทันสมัยและสวยงามกว่า เมื่อเทียบกับถุงพลาสติก สามารถช่วยลดโลกร้อนและเสริมสร้างแบรนด์ของคุณไปในตัว เพิ่มช่องทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ

วิธีเลือกถุงกระดาษให้เหมาะกับประเภทสินค้าและแบรนด์ของคุณ

การเลือกออกแบบ บรรจุภัณฑ์ ถุงกระดาษ ที่สวยถูกใจลูกค้าและเหมาะสมกับการใช้งานถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถผลักดันแบรนด์ของคุณให้ไปถึงเป้าหมาย หากคุณกำลังต้องการสั่งผลิตถุงกระดาษ ไม่ว่าจะเป็น ถุงกระดาษคราฟท์ ถุงกระดาษสีน้ำตาล หรือถุงกระดาษสีอื่นๆ GNR มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์คอยให้คำปรึกษาฟรี พร้อมถุงกระดาษกว่า 100 ชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการตลาดของคุณ 

แน่นอนว่าวิธีเลือกถุงกระดาษที่ง่ายที่สุด คือ การติดต่อทีม GNR ซึ่งสามารถทำได้โดยการโทรเบอร์ 02-417-1717 หรือแอดไลน์ @gnrcom แต่ถ้าหากคุณต้องการตัดสินใจเลือกถุงกระดาษด้วยตัวเอง เรามีเคล็ดลับวิธีการเลือกถุงกระดาษที่ สวย ปัง และเหมาะกับธุรกิจของคุณมาฝาก มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

1. ประเภทของสินค้าและการใช้งานของถุงกระดาษ

อย่างแรก ควรดูประเภทของสินค้าและความต้องการ เพื่อเลือกประเภทของถุงกระดาษ เช่น ถุงช็อปปิ้งแบบมีหูหิ้ว ถุงอาหารแบบไม่มีหูหิ้ว ถุงใส่ของขนาดเล็กแบบใช้สติกเกอร์ปิด หรือถุงทรงพิเศษ 

2. ขนาดและน้ำหนักของสินค้า

ต่อมา ควรเริ่มที่ขนาดและน้ำหนักของสินค้าของคุณ และจำนวนที่คุณคาดหวังว่าลูกค้าจะซื้อในแต่ล่ะครั้ง โดย GNR มีถุงกระดาษหลากหลายขนาด ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง สามารถสั่งผลิตจากเนื้อกระดาษหลายแบบหลายระดับ เช่น กระดาษรีไซเคิลญี่ปุ่น กระดาษคราฟท์ และมีหูหิ้วหลายประเภท เช่น แบบม้วนเกลียว แบบแบนเรียบ เพื่อรับน้ำหนักสินค้าของคุณ

3. Brand identity หรือ อัตลักษณ์ ความเป็นตันตนของแบรนด์

Brand identity เป็นสิ่งที่บริษัทสร้างขึ้นเพื่อนำเสนอความเป็นตัวตนของแบรนด์ ถือเป็นหน้าตาของบริษัทด่านแรกที่กลุ่มลูกค้าจะได้เห็น เป็นอีกวิธีที่แบรนด์สามารถสร้างความน่าเชื่อถือและทำให้แบรนด์ดูโดดเด่นจากคู่แข่ง ช่วยสร้างโอกาสในการสร้างยอดขาย เพิ่มฐานลูกค้า และสร้างลูกค้าที่ภัคดีต่อแบรนด์ 

นอกจากโลโก้ เว็บไซต์ สื่อกราฟฟิคต่างๆ และการตกแต่งร้าน ดีไซน์ รูปลักษณ์ ของบรรจุภัณฑ์ ถุงกระดาษ ก็สามารถสะท้อนคุณค่าและตัวตนของแบรนด์คุณออกมาได้เป็นอย่างดี ดังนั้น เพื่อเลือกถุงกระดาษที่ช่วยเสิรมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ คุณอาจเลือกถามตัวเองว่า

 • กลุ่มเป้าหมายลูกค้าของแบรนด์เป็นใคร เพศอะไร อายุเท่าไหร่ มี Lifestyle กำลังซื้อเท่าไหร่ 
 • สินค้าที่ขาย ราคาเท่าไหร่ ค่อนข้างถูกหรือแพง เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งในตลาด
 • สไตล์ของแบรนด์ เป็นแบบไหน เหมาะกับถุงเคลือบเงาหรือด้าน ควรเลือกถุงรีไซเคิลไหม ถุงควรมีสีอะไร ใช้เทคนิคเพิ่มลูกเล่นอย่างไรบ้าง

4. งบประมาณ​

GNR ผลิตและจำหน่ายแต่สินค้าคุณภาพสูง ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 35 ปี หากลูกค้ากำลังเริ่มต้นทำธุรกิจ มีงบประมาณและปริมาณสั่งซื้อจำกัด ลูกค้าอาจเลือกสั่งซื้อถุงกระดาษแบบมาตรฐาน และสั่งพิมพ์สติกเกอร์หรือฉลากสินค้าจาก GNR ตามแบบที่ต้องการเพื่อเสิรมสร้าง Brand identity ในงบประมาณจำกัด 

หากธุรกิจของคุณพร้อมสั่งผลิตถุงกระดาษจำนวนมาก GNR เป็นผู้จำหน่าย ขายส่งถุงกระดาษ เจ้าใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศไทย เรายินดีเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมให้คำปรึกษาฟรีตลอดจนกระทั่งสินค้าส่งถึงมือคุณ

ติดต่อพนักงานขายได้ที่เบอร์ 02-417-1717 หรือไลน์ @gnrcom

เหตุผลที่แบรนด์ต่างเลือกใช้ถุงกระดาษรีไซเคิล ถุงกระดาษคราฟท์

1. ถุงกระดาษที่ผลิตจากกระดาษรีไซเคิลช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

การนำทรัพยากรธรรมชาติมาใช้สนองความต้องการในการดำรงชีวิตของมนุษย์นั้น ทำให้ระบบนิเวศต่างๆ เสียสมดุล ทรัพยากรธรรมชาติบางอย่างเสื่อมโทรม ร่อยหรอหรือเกิดการเปลี่ยนแปลงจนไม่สามารถเอื้อประโยชน์ได้เช่นเดิม ดังนั้น การผลิตสินค้าจากวัตถุดิบรีไซเคิล จึงเป็นการช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติได้ดี 

การนำกระดาษจำนวน 1 ตัน มารีไซเคิลหรือใช้ใหม่ สามารถช่วยต้นไม้ถึง 17 ต้นให้อยู่รอด

2. การใช้กระดาษรีไซเคิล ช่วยประหยัดพลังงาน ช่วยลดโลกร้อน

การนำกระดาษเก่ามารีไซเคิล สามารถช่วยประหยัดพลังงานในการผลิตกระดาษใหม่ได้ถึง 60% อีกทั้ง การสรรหาวัตถุดิบใหม่ในการผลิตกระดาษ​ยังต้องใช้พลักงงานและแรงงานจำนวนมาก ทำให้เกิดมลพิษทางน้ำหรือทางอากาศ และทำลายระบบนิเวศต่างๆ 

การนำกระดาษจำนวน 1 ตัน มารีไซเคิลหรือใช้ใหม่ สามารถช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 4,100 กิโลวัตต์-ชั่วโมง

3. การรีไซเคิล ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจและสังคม

การเพิ่มอัตรการรีไซเคิล สามารถช่วยเพิ่มอาชีพได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม เมื่อเทียบกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดขยะโดยวิธีการฝังกลบหรือการเผาขยะ ทำให้การรีไซเคิล ดีต่อเศรษฐกิจและความเป็นอยู่ของคนในสังคม

GNR รับผลิตถุงกระดาษจากกระดาษรีไซเคิลหลายประเภท ตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้า มาช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดโลกร้อนโดยการใช้กระดาษรีไซเคิลกันนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *